Tin tức

ZOOMVN - Tổ chức thành công teambulding 2023

ZOOMVN - Tổ chức thành công teambulding năm 2023

Để nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối làm việc giữa các bộ phận trong công ty, vào cuối tháng 7/2023 Công ty Cổ phần Zoom Việt Nam đã tổ chức cho toàn thể cán bộ công nhân viên của mình một chuyến du lịch teambuilding đầy thú vị tại thành phố vịnh đẹp nhất Việt Nam - Đảo Cát Bà. Tại đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi và cháy hết mình.

Chuyến đi đã giúp anh/chị/em trong công ty có thêm những hiểu biết sâu sắc về một trong những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, thêm tự hào hơn về quê hương, đất nước Việt Nam. Đồng thời, để lại trong lòng mỗi người những kỷ niệm và cung bậc cảm xúc khó quên, là dịp để xả stress sau thời gian làm việc căng thẳng. Đặc biệt, hoạt động teambuilding lần này đưa mọi người xích lại gần nhau hơn, thêm đoàn kết để đưa Zoom Việt Nam ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

Cảm ơn ban lãnh đạo Zoom Việt Nam đã dành cho anh/chị/em trong công ty món quà ý nghĩa này. Đây sẽ là nguồn cỗ vũ tinh thần to lớn để các thành viên trong công ty nỗ lực hơn để hoàn thành xuất sắc công việc được giao. ZOOMVN - Tổ chức thành công teambulding năm 2023

 

 

 

Viết bình luận

Facebook Zoomlion Zalo Zoomlion Messenger Zoomlion 0961 248 222