Tin tức

Zoom VN tham dự Lễ khai trương Trung tâm DV thiết bị Sunward

Zoom VN tham dự Lễ khai trương Trung tâm DV thiết bị Sunward

Ngày 23/12/2023 vừa qua Zoom VN tham dự Lễ khai trương Trung tâm DV thiết bị Sunward. Tại đây bạn lãnh đạo Zoom Việt Nam cũng đã được tham quan và trải nghiệm thiết bị của Trung tâm tại Văn Lâm, Hưng Yên.

Tập đoàn Sunward khởi nghiệp từ năm 1998, đến nay đã đạt top 50 doanh nghiệp máy công trình hàng đầu của thế giới. Điểm mạnh của Sunward là chế tạo thiết bị công trình, thiết bị đặc chủng, thiết bị hàng không, nghiên cứu phát triển hơn 200 loại thiết bị với đặc tính tiên tiến và trang bị kỹ năng cao với hơn 700 phát minh, bằng sáng chế được công nhận trên toàn thế giới.

Trung tâm dịch vụ thiết bị Sunward Việt Nam sẽ không chỉ là nơi trưng bày thiết bị mà còn là điểm đến để mọi người cùng chia sẻ, học hỏi và mở rộng cơ hội hợp tác.

Một trong những điểm mạnh của mối quan hệ hợp tác giữa Zoom Việt Nam và Sunward là tinh thần đồng lòng trong công việc để có thể đạt được mục tiêu đã đề ra. Việc này không chỉ tăng thêm sức mạnh cho mỗi công ty mà còn tạo ra một nền tảng hỗ trợ và khuyến khích phát triển vững chắc hơn.

Chúc mừng bước tiến mới đầy hứa hẹn và thành công của Quý công ty. Chúng tôi rất tự hào về mối quan hệ hợp tác sâu rộng này và hy vọng rằng chúng ta sẽ tiếp tục phát triển lớn mạnh trong tương lai

 

Viết bình luận

Facebook Zoomlion Zalo Zoomlion Messenger Zoomlion 0961 248 222