Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Zoom Việt Nam

CÔNG TY CP ZOOM VIỆT NAM (tên gọi tắt là Zoom Việt Nam) được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số 0107930671 do Sở kế hoạch – Đầu tư Hà Nội cấp ngày 21 tháng 07 năm 2017.
Giới thiệu về Tập Đoàn ZOOMLION
ZOOM VIỆT NAM là đơn vị phân phối chính hãng các thiết bị của Tập đoàn ZOOMLION. Tập đoàn Khoa học Công nghiệp nặng & Công nghệ ZOOMLION được thành lập vào năm 1992, chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất thiết bị công nghệ cao về xây dựng và nông nghiệp. Với hơn 20 năm đổi mới và phát triển, ZOOMLION hiện đang là một doanh nghiệp toàn cầu sở đứng Top 5 Thế Giới về doanh thu với hơn 20,000 cán bộ công nhân viên và đang sở hữu 9 mảng sản phẩm với hơn 49 dòng sản phẩm gồm 800 các sản phẩm hàng đầu. ZOOMLION là công ty máy xây dựng đầu tiên của Trung Quốc được niêm yết trên thị trường chứng khoán Hồng Kông và Thâm Quyến với số vốn đăng ký lên đến 7.664 tỷ nhân dân tệ.
Nhà máy chế tạo của ZOOMLION được phân bố khắp nơi trên Thế giới, trong đó có 15 khu công nghiệp lớn ở Trung Quốc là KCN Khai Phong Zoomlion, KCN Vu Hồ Zoomlion, KCN Thượng Hải (Tùng Giang) Zoomlion, KCN Hóa Âm (Hóa Sơn) Zoomlion, KCN Vị Nam Zoomlion, KCN Nguyên Giang Zoomlion, KCN Tân Thị Zoomlion, KCN Đức Sơn Zoomlion, KCN Hán Thọ Zoomlion, KCN Quán Khê Zoomlion, KCN Tuyền Đường Zoomlion, KCN Vọng Thành Zoomlion, KCN Lộc Cốc Zoomlion, khu KHKT Zoomlion,… ở nước ngoài có KCN Belarus, KCN Brazil, KCN Ấn Độ, KCN M-TEC Đức, KCN CIFA Italy cùng các nhà máy tại các nước khác. Ngoài ra, các chi nhánh của Zoomlion có mặt tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên Thế Giới, dọc theo tuyến “Một vành đai một con đường” đều có phân bố, đồng thời xây dựng hơn 50 văn phòng thường trú trên toàn cầu để hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu và toàn diện nhất.
Tầm nhìn, mục tiêu của ZOOM VIỆT NAM
Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp máy xây dựng hàng đầu Việt Nam.
Slogan: Tầm nhìn kiến tạo tương lai
Với mục tiêu đó, thiết bị ZOOMLION sẽ là một người bạn tin cậy đồng hành cùng các công trình trên mọi miền đất nước. Đặc biệt, ZOOM VIỆT NAM sẽ giúp thiết bị đạt được tuổi thọ tối đa, duy trì hệ số sẵn sàng và giảm thiểu thời gian ngưng trệ hoạt động. Đội ngũ kỹ thuật của ZOOM VIỆT NAM được đào tạo và cấp chứng chỉ tại hãng sản xuất ZOOMLION, được khách hàng ghi nhận năng lực bảo hành, sửa chữa, hỗ trợ kỹ thuật kịp thời, cung ứng phụ tùng đảm bảo cho hàng trăm thiết bị Zoomlion đang vận hành ổn định tại Việt Nam.

Facebook Zoomlion Zalo Zoomlion Messenger Zoomlion 0961 248 222