Giới thiệu

Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác!

CÔNG TY CP ZOOM VIỆT NAM xin gửi tới khách hàng lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành tới những Quý khách hàng đã lựa chọn và tín nhiệm các sản phẩm của Chúng tôi trong suốt thời gian qua.

ZOOM VIỆT NAM là đơn vị chuyên phân phối chính hãng các thiết bị xây dựng với chất lượng tốt, số lượng lớn, đa dạng đến từ các thương hiệu lớn hàng đầu như: Tập đoàn Zoomlion, Sunward, EP, Gemei, Staxx, Xmvastie.

Với bề dày kinh nghiệm kinh doanh và phân phối thiết bị xây dựng uy tín lâu năm trên thị trường Việt Nam, Chúng tôi tự tin đáp ứng nhu cầu của khách hàng về mặt số lượng sản phẩm cũng như tiến độ cung cấp, với giá cả tốt nhất trên thị trường.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ các hãng sản xuất lớn, được khách hàng đánh giá cao về năng lực bảo hành, sửa chữa, hỗ trợ kỹ thuật kịp thời, cung ứng phụ tùng chính hãng đảm bảo cho hàng nghìn thiết bị mà ZOOM VIỆT NAM đã phân phối vận hành ổn định tại Việt Nam trong nhiều năm qua.

ZOOM VIỆT NAM cam kết luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. CÔNG TY CP ZOOM VIỆT NAM luôn mong muốn phát triển bền vững cùng với khách hàng & đối tác cung cấp trên nền tảng vì lợi ích chung

Facebook Zoomlion Zalo Zoomlion Messenger Zoomlion 0961 248 222