Tin tức

16 thiết bị Zoomlion ra mắt tại Triển lãm PCCC quốc tể TQ

16 thiết bị Zoomlion ra mắt tại Triển lãm PCCC quốc tể TQ

Vào ngày 10 tháng 10, Triển lãm Trao đổi Công nghệ Thiết bị Chữa cháy Quốc tế Trung Quốc lần thứ 20 đã khai mạc hoành tráng tại Bắc Kinh. Là một trong ba triển lãm phòng cháy chữa cháy lớn trên thế giới có quy mô lớn nhất, trưng bày đầy đủ nhất và có sức ảnh hưởng rộng rãi nhất.

16 thiết bị Zoomlion ra mắt tại Triển lãm PCCC quốc tể TQ lần này thu hút hơn 1.000 nhà sản xuất thiết bị phòng cháy chữa cháy, các cơ sở thử nghiệm và đơn vị nghiên cứu khoa học từ hơn 40 nước. Zoomlion tham gia triển lãm với 16 mẫu thiết bị cấp cứu cao cấp, số lượng sản phẩm đạt số lượng cao nhất từ ​​trước đến nay tại triển lãm, thể hiện đầy đủ sức mạnh khoa học công nghệ cốt lõi của mình trong lĩnh vực cấp cứu giải thoát.

Lần này, Zoomlion tham gia triển lãm với hàng loạt thiết bị và thành tựu mới như xe cứu hỏa cao cấp, xe cứu hỏa bồn, xe cứu hỏa chuyên dụng, robot, thiết bị chữa cháy… 8 trong số những sản phẩm này đã được ra mắt thế giới, tạo nên sự yêu thích. Tại lễ khai mạc ngày đầu tiên của triển lãm, xe cứu hỏa phản lực cao 80 mét của Zoomlion cũng đã giành được Giải thưởng Sản phẩm Sáng tạo từ Hiệp hội Phòng cháy chữa cháy Trung Quốc.

Trong lĩnh vực xe cứu hỏa xe tăng, Zoomlion tích hợp các ưu điểm và chức năng của sản phẩm, đột phá về thiết kế truyền thống và lần đầu tiên cho ra mắt xe cứu hỏa chính đô thị đa chức năng PM50 và xe cứu hỏa hybrid điều chỉnh nhanh sân bay JX130. Mẫu PM50 tích hợp vận chuyển nhiều hành khách, chữa cháy, chiếu sáng, phá dỡ, kéo, nâng ở cuối khung thang và cứu người bị mắc kẹt; mẫu JX130 sử dụng hệ truyền động điện kép, có hiệu suất tăng tốc siêu lái và được trang bị với hệ thống phun chữa cháy thông minh và cánh tay đâm có độ bền cao, có thể dập tắt đám cháy máy bay tại nhiều sân bay khác nhau một cách nhanh chóng và hiệu quả.

16 thiết bị Zoomlion ra mắt tại Triển lãm PCCC quốc tể TQ tại lễ khai mạc ngày đầu tiên của hội nghị, danh sách các sản phẩm sáng tạo cũng được long trọng công bố, trong đó xe cứu hỏa phản lực cao 80m của Zoomlion được vinh danh là một trong những sản phẩm được lựa chọn.

Viết bình luận

Facebook Zoomlion Zalo Zoomlion Messenger Zoomlion 0961 248 222