Tin tức

Tập đoàn Zoomlion đã có một bước ngoặt lớn với đơn hàng hơn 4000 tỷ VNĐ

Tập đoàn Zoomlion đã có một bước ngoặt lớn với đơn hàng hơn 4000 tỷ VNĐ

Đầu năm 2024 Tập đoàn Zoomlion đã phân phối một loạt sản phẩm với tổng trị giá tổng cộng hơn 4000 tỷ VNĐ (tương đương 1,2 tỷ NDT) từ Thành phố Công nghiệp Thông minh ZOOMLION và các Khu công nghiệp ZOOMLION Lugu, Quantang, Wang Cheng, Changde, Weinan và Kaifeng.

Gần 200 xe rơ-moóc chất đầy hơn 100 bộ thiết bị đã khởi hành từ Nhà máy thông minh ZOOMLION Cẩu Tháp Thường Đức, trụ sở tại Đông Trung Quốc, Hành Thủy và Weinan đã được di chuyển. Trong số các sản phẩm này có cần cẩu tháp thế hệ R mới và thang máy không người lái thông minh, bao gồm cả các sản phẩm thủ công được thiết kế riêng cho khách hàng cao cấp ở nước ngoài. Tổng số tiền lên tới 170 triệu NDT, trong đó đơn đặt hàng ở nước ngoài chiếm hơn 50%, mang lại khởi đầu thuận lợi cho doanh số bán cần cẩu tháp của ZOOMLION trên toàn cầu vào năm 2024.

Trong năm 2023, dòng sản phẩm bê tông của ZOOMLION đứng đầu ngành tại các thị trường nước ngoài như Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Nga, Brazil, Úc và Thổ Nhĩ Kỳ. Vào năm 2024, công ty ZOOMLION sẽ tiếp tục đi sâu và sàng lọc thị trường trong nước, củng cố và mở rộng thị trường nước ngoài, đồng thời hợp tác với khách hàng vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Đối với các sản phẩm máy móc và thiết bị nâng người với tổng trị giá khoảng 200 triệu NDT đã được vận chuyển từ Thành phố Công nghiệp Thông minh ZOOMLION đến tất cả các khu vực của Trung Quốc cũng như Châu Âu, Úc, Châu Mỹ Latinh, Trung Đông, Đông Nam Á, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Vào năm 2024, ZOOMLION đang tiến về phía trước với một tinh thần chiến đấu cao, những bước đi mạnh mẽ và sự kiên trì. Nó không ngừng tiến bộ và phấn đấu đạt được những thành tựu mới trong phát triển chất lượng cao nhằm tạo ra một chương mới cho trang thiết bị về các dòng máy xây dựng và nông nghiệp.

Viết bình luận

Facebook Zoomlion Zalo Zoomlion Messenger Zoomlion 0961 248 222