Tin tức

ZOOMLION đã lọt top doanh nghiệp hàng đầu tại TQ

ZOOMLION đã lọt top doanh nghiệp hàng đầu tại TQ

Mới đây, Sở Công nghiệp và Công nghệ thông tin tỉnh Hồ Nam và Sở Tài chính tỉnh Hồ Nam đã công bố "Danh sách những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất tiên tiến" gồm 23 công ty thuộc bốn lĩnh vực chính là máy móc xây dựng, vận tải đường sắt, sản xuất ô tô và năng lượng. ZOOMLION đã lọt top doanh nghiệp hàng đầu tại TQ và đã vinh dự lọt Top 4 trong danh sách và là một trong những công ty có số lượng sản phẩm lớn nhất trong danh sách. Dưới đây là những thành tựu đáng tự hào của Tập đoàn Zoomlion trong những năm vừa qua:

Mới đây, Zoomlion và BAI DYIKAN MTS của Kyrgyzstan đã ký kết hợp đồng mua bán máy móc, thiết bị nông nghiệp với số lượng lớn và tiến tới mối quan hệ hợp tác lâu dài. Hai bên sẽ tiếp tục giới thiệu hàng loạt thiết bị máy móc nông nghiệp Zoomlion, kết hợp hơn nữa sản xuất nông nghiệp địa phương và nhu cầu thực tế của khách hàng, xây dựng mạng lưới tiếp thị tích hợp bán hàng, đào tạo, dịch vụ, bảo trì, v.v..,

Trong dự án phức hợp siêu cao ở thành phố mới Alamein, Ai Cập. Zoomlion đã chuyển giao thành công hai máy bơm xe moóc Zoomlion tùy chỉnh ở Trung Đông. Thành phố mới Alamein là một trong những thành phố chiến lược quan trọng trong kế hoạch 2030 của chính phủ Ai Cập và sẽ được xây dựng thành “Thủ đô mùa hè” của Ai Cập trong tương lai.

Bên xây dựng dự án đã không do dự chọn Zoomlion làm nhà cung cấp thiết bị bê tông chính và ký thỏa thuận mua trọn bộ thiết bị bao gồm xe bơm, xe trộn, máy bơm rơ moóc và trạm trộn. Tổng lượng bê tông được sử dụng trong dự án là khoảng 400.000 mét khối, trong đó khoảng 70% được sản xuất và bơm bằng thiết bị Zoomlion.

Cùng với những thành tựu đó Zoomlion đã bàn giao ba chiếc máy phun ướt "Tiên phong số 1" đã xuất xưởng tại Khu công nghiệp Lugu của Zoomlion, giúp ích cho việc xây dựng Đường sắt Bờ biển phía Đông của Malaysia. Đây là dự án hợp tác kinh tế thương mại lớn nhất giữa Trung Quốc và Malaysia cho đến nay.


Viết bình luận

Facebook Zoomlion Zalo Zoomlion Messenger Zoomlion 0961 248 222