Tin tức

Thiết bị bê tông Zoomlion đã cập bến Trung Đông và Indonesia

Thiết bị bê tông Zoomlion: gần 60 chiếc xe trộn bê tông Zoomlion và xe chở linh kiện cho trạm trộn bê tông Zoomlion đã lên đường từ nhà máy sản xuất thông minh của họ, đồng loạt vận chuyển đến Ả Rập Saudi và Indonesia để hỗ trợ xây dựng các dự án quan trọng tại địa phương:

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, thiết bị bê tông Zoomlion không chỉ duy trì các ưu điểm về chất lượng cao, hiệu suất tốt và tính an toàn đáng tin cậy, mà còn tùy chỉnh sản phẩm dựa trên đặc điểm khí hậu và điều kiện làm việc địa phương tại Saudi và Indonesia. Điều này giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng về tính tiện lợi, độ bền và sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm. Ví dụ, các chiếc xe trộn bê tông đi đến Saudi được trang bị động cơ Man, vận động mạnh mẽ, phù hợp với điều kiện đường của Saudi và thói quen lái xe của khách hàng; ngoài ra, chúng còn được trang bị bồn nước lớn phù hợp hơn với khí hậu sa mạc nhiệt đới.

Còn các chiếc xe trộn bê tông đến Indonesia đều có vô-lăng bên phải và sử dụng thiết kế lá cưa và hộp nạp tùy chỉnh kết hợp vật liệu chịu mài mòn, đáng kể tăng tuổi thọ sản phẩm.

Theo thông tin, các sản phẩm được giao sẽ được sử dụng cho dự án Biển Đỏ Saudi và dự án thủ đô mới của Indonesia, hai dự án quan trọng nằm trên tuyến 'One Belt, One Road'. Trong số các khách hàng Saudi mua xe trộn bê tông Zoomlion có một công ty bê tông thương hiệu hàng đầu tại Riyadh, đây cũng là lần đầu tiên họ mua thiết bị thương hiệu Trung Quốc. Người đứng đầu của họ cho biết, tầm ảnh hưởng của các thương hiệu Trung Quốc tại nước ngoài ngày càng lớn, đặc biệt là Zoomlion, với danh tiếng tốt và khả năng cung cấp dịch vụ mạnh mẽ, và họ hy vọng có thể duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Trong những năm gần đây, thiết bị bê tông Zoomlion đã tập trung mạnh mẽ vào mục tiêu phát triển chất lượng cao và phát triển địa phương hóa, liên tục đột phá với các sản phẩm và thị trường chính. Vị thế của họ trên thị trường quốc tế liên tục tăng lên. Trong nửa đầu năm 2023, doanh số bán hàng máy móc bê tông của Zoomlion tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trên thị trường quốc tế, đặc biệt là tại Indonesia và Saudi Arabia, tạo nên đà phát triển mạnh mẽ."

Viết bình luận

Facebook Zoomlion Zalo Zoomlion Messenger Zoomlion 0961 248 222