Tin tức

Máy xúc đào SUNWARD có gì nổi trội mà được nhiều doanh nghiệp tin dùng đến vậy?

Máy xúc đào SUNWARD có gì nổi trội mà được nhiều doanh nghiệp tin dùng đến vậy?

Tập đoàn SUNWARD là một trong các tập đoàn ở Trung Quốc là người tiên phong đứng đầu các thương hiệu máy xúc đào. Dòng sản phẩm bao gồm toàn bộ dòng máy xúc mini, nhỏ, vừa và lớn. Với vẻ ngoài đẹp mắt, hiệu suất vượt trội, vận hành thoải mái, bảo trì thuận tiện và công nghệ hàng đầu. Dưới đây là 4 ưu điểm nổi trội của máy xúc đào Sunward:

1, Tiết kiệm năng lượng

Sunward là công ty đầu tiên trong ngành hợp tác với các nhà cung cấp để phát triển hệ thống thủy lực được hiệu chỉnh cẩn thận theo đường cong đầu ra của động cơ để tận dụng tối đa công suất của động cơ, mang lại hiệu suất cao hơn và mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn.

2, Linh hoạt và đa chức năng

Với khả năng xoay không đuôi, bố trí nhỏ gọn, thiết kế hợp lý, nắp mở hoàn toàn và vận hành linh hoạt, chúng phù hợp với nhiều không gian hẹp khác nhau. Chúng hoàn chỉnh với các mạch nghiền dành cho các model tiêu chuẩn và hai mạch phụ trợ cũng như tay cầm tỷ lệ điện-thủy lực là tùy chọn, phù hợp với nhiều loại dụng cụ phụ trợ.

3, Nhỏ gọn, linh hoạt, an toàn và thoải mái

Là nhà tiên phong dẫn đầu các thương hiệu máy đào quốc gia tại Trung Quốc và được xếp hạng trong số 20 nhà sản xuất máy đào hàng đầu thế giới, các sản phẩm của Sunward tiết kiệm năng lượng và đáng tin cậy. Tuân thủ khái niệm đổi mới thí điểm, doanh số bán hàng nội địa của Sunward đang tăng lên hàng năm, đồng thời, hơn 15.000 máy đào được bán ở châu Âu, điều này thể hiện đầy đủ sức mạnh của máy đào Sunward.

4, Thích nghi với nhiều địa hình phúc tạp

Máy xúc mini và nhỏ phù hợp cho các dự án quy mô nhỏ như tái thiết đô thị, tưới tiêu và bảo tồn nước trên đất nông nghiệp cũng như các khu vực hẹp khác nhau. Máy đào vừa và lớn phù hợp cho nhiều công việc đào đất và khai thác mỏ khác nhau.

 

Viết bình luận

Facebook Zoomlion Zalo Zoomlion Messenger Zoomlion 0961 248 222