XE NÂNG DẦU FD100

XE NÂNG DẦU FD100

Liên hệ
Còn hàng

Xe Nâng Dầu sử dụng động cơ đốt trong hiện được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi nó có nhiều ưu điểm phù hợp với khí hậu và cách khai thác, vận hành tại nước ta như có thể làm việc nhiều giờ liên tục, có thể vận hành ngoài trời tại các địa hình khó, thời tiết mưa nắng thất thường mà không bị ảnh hưởng đến tiến độ làm việc.

Xe Nâng Dầu FD100 sử dụng động cơ đốt trong hiện được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi nó có nhiều ưu điểm phù hợp với khí hậu và cách khai thác, vận hành tại nước ta như có thể làm việc nhiều giờ liên tục, có thể vận hành ngoài trời tại các địa hình khó, thời tiết mưa nắng thất thường mà không bị ảnh hưởng đến tiến độ làm việc.

An toàn và đáng tin cậy
• Khung xe gia cố với thiết kế tầm nhìn rộng giúp cải thiện hiệu quả và độ an toàn;
• Động cơ có mô-men xoắn và công suất lớn, mạnh mẽ đáp ứng được các nhu cầu vận hành khác nhau;
• Hệ thống nâng hạ được trang bị xi lanh đệm lên xuống, giúp giảm chấn động và rung lắc hiệu quả;
• Hệ thống thủy lực được trang bị van tiết lưu, giúp vận hành an toàn và hiệu quả.

Thoải mái & tiện lợi
• Thiết kế cơ động học cực kỳ khoa học giúp thao tác tiện lợi và thoải mái hơn. Ghế và tựa lưng có thể điều chỉnh được. Góc nghiêng của tay lái cũng có thể điều chỉnh được, giúp không gian để chân rộng rãi hơn. Thao tác theo ca nhanh chóng và đơn giản;
Xe nâng hàng có mẫu mã đảm bảo cả về mặt thẩm mỹ và thiết kế hợp lý. Chúng hoạt động ổn định với hiệu suất cao và khả năng cấp tốt và có thể hoạt động trong điều kiện làm việc xấu.

Sản phẩm liên quan

Facebook Zoomlion Zalo Zoomlion Messenger Zoomlion 0961 248 222