Xe đào bánh xích SWE335F

Xe đào bánh xích SWE335F

Liên hệ
Còn hàng

Thông số kỹ thuật

  • Trọng lượng hoạt động: 32.8 tấn
  • Gầu công suất: 1.7 m³
  • Động cơ Isuzu 6 xi-lanh, 4 thì, làm mát bằng nước với công suất 212 kW/2000rpm, mang lại hiệu suất ấn tượng và độ bền cao.
  • Hệ thống thủy lực với 2 bơm piston dịch chuyển thay đổi và áp suất hệ thống lên đến 34.3 MPA, giúp máy đào hoạt động mạnh mẽ và ổn định.
  • Chiều cao đào tối đa: 10350 mm
  • Chiều sâu đào tối đa: 6860 mm
  • Khoảng cách đào tối đa: 10525 mm
  • Và nhiều tính năng khác, đảm bảo SWE335F phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Sunward, là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực máy xúc đất tại Trung Quốc được thành lập từ năm 1999, XE ĐÀO BÁNH XÍCH SWE335F là một  trong những sản phẩm mũi nhọn về sản xuất thiết bị  dẫn đầu ngành công nghiệp sản xuất máy xúc đào.

Sunward không chỉ là người tiên phong trong ngành công nghiệp máy xúc Trung Quốc mà còn đặt ra một tiêu chuẩn mới với XE ĐÀO BÁNH XÍCH SWE335F. Được thiết kế với mục tiêu làm cho công việc đào đất đá cát sỏi trở nên dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng, SWE335F không chỉ là một chiếc máy đào, mà là một đối tác đáng tin cậy trên mọi công trình.

Với uy tín của mình và các tính năng vượt trội, XE ĐÀO BÁNH XÍCH SWE335F là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đang tìm kiếm sự hiệu quả và độ tin cậy trong công việc đào khai thác mỏ quy mô trung bình. Hãy trải nghiệm sức mạnh của Sunward SWE335F ngay hôm nay!

- Lực đào siêu mạnh kèm theo khí thải Euro 4: Động cơ dự trữ công suất cao 210kW, nâng cấp công suất; Lực đào gầu 220KN, dễ điều khiển trong điều kiện tải nặng

- Giao diện mới: Một diện mạo mới hoàn toàn của thế hệ dòng F, toàn bộ cỗ máy hùng vĩ và hoành tráng, thiết kế ngoại quan bổ sung thêm nhiều yếu tố thuận tiện hơn trong việc khai thác mỏ, vừa đẹp vừa mạnh mẽ.

- Lợi thế cạnh tranh: Hệ thống thủy lực hiệu suất cao, dung tích lớn được trang bị cần ngắn 2,9m và gầu tăng cường hyperbol dung tích lớn 1,7m3 để đạt được tỷ lệ hoàn hảo giữa các thiết bị làm việc theo điều kiện làm việc, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.

- Đáng tin cậy và độ bền cao: Thiết bị làm việc hạng nặng, hỗ trợ rèn khuôn cấp 36t; hệ thống khung gầm cấp 36t, tăng gấp đôi độ tin cậy và độ bền của khu vực gầm bánh.

- Vận hành thoải mái và bảo trì dễ dàng: Buồng cabin mới, nâng cấp nội thất, nâng cấp hệ thống điện và cải tiến khả năng chắn gió bụi.

Thương hiệu máy xúc này có ngoại hình đẹp, hiệu suất vượt trội, vận hành và bảo trì dễ dàng, các chỉ số hiệu suất tiên tiến quốc tế, được xuất khẩu sang hơn 60 quốc gia và khu vực bao gồm Châu Âu và Hoa Kỳ.

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Facebook Zoomlion Zalo Zoomlion Messenger Zoomlion 0961 248 222