Xe đào bánh xích SWE150E

Xe đào bánh xích SWE150E

Liên hệ
Còn hàng

Thông số kỹ thuật

  • Trọng lượng hoạt động: 14.8 tấn
  • Gầu công suất: 0.6 m³
  • Động cơ Isuzu 4JJ1, 4 thì, làm mát bằng nước có tubor tăng áp với công suất 84 KW/2200rpm, mang lại hiệu suất ấn tượng và độ bền cao.
  • Hệ thống thủy lực với 2 bơm piston dịch chuyển thay đổi và áp suất hệ thống lên đến 34.3 MPA, giúp máy đào hoạt động mạnh mẽ và ổn định.
  • Chiều cao đào tối đa: 8640 mm
  • Chiều sâu đào tối đa: 5525 mm
  • Khoảng cách đào tối đa: 8330 mm
  • Và nhiều tính năng khác, đảm bảo SWE150E phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Sunward, là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực máy xúc đào tại Trung Quốc được thành lập từ năm 1999, XE ĐÀO BÁNH XÍCH SWE150E là một  trong những sản phẩm mũi nhọn về sản xuất thiết bị  dẫn đầu ngành công nghiệp sản xuất máy xúc đào.

Sunward không chỉ là người tiên phong trong ngành công nghiệp máy xúc Trung Quốc mà còn đặt ra một tiêu chuẩn mới với XE ĐÀO BÁNH XÍCH SWE150E. Được thiết kế với mục tiêu làm cho công việc đào đất đá cát sỏi trở nên dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng, SWE150E không chỉ là một chiếc máy đào, mà là một đối tác đáng tin cậy trên mọi công trình.

Với uy tín của mình và các tính năng vượt trội, SWE150E là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đang tìm kiếm sự hiệu quả và độ tin cậy trong công việc đào khai thác mỏ quy mô trung bình. Hãy trải nghiệm sức mạnh của Sunward SWE150E ngay hôm nay!

Kết hợp công nghệ với quyền sở hữu trí tuệ độc quyền

Chiến lược kiểm soát theo dõi tải đột ngột được giới thiệu, sức mạnh được cung cấp thông qua việc điều khiển van tỷ lệ điện từ và điều khiển thay thế theo cách sáng tạo. Điều khiển bơm thủy lực và điều khiển phân chia công suất không đổi và công suất biến đổi có sẵn bằng cách điều chỉnh lượng phun nhiên liệu, tốc độ quay, tốc độ tải và đặc tính tải của động cơ, giúp động cơ đạt được công suất tối ưu và hiệu quả kinh tế.

 

 

 

Xem catalogue máy đào bánh xích SWE150E Tại đây

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Facebook Zoomlion Zalo Zoomlion Messenger Zoomlion 0961 248 222