Tin tức

Xe bơm Zoomlion 31m: Phục vụ cho các công trình xây dựng

Xe bơm Zoomlion 31m: Phục vụ cho các công trình xây dựng

Ánh sáng màu xanh lấp lánh của dòng xe bơm Zoomlion 31m tỏa đi, làm mát những ngày hè đang nóng bức. Việc giao hàng hoàn hảo lần đầu tiên của dòng xe bơm 31m chính là một bước tiến cụ thể trong việc thúc đẩy đổi mới công nghệ và phục vụ thị trường.

Phó Tổng Giám đốc Zoomlion và Giám đốc Tổng Công ty Thiết bị Bơm Bê Tông cho biết: "Chúng tôi luôn tuân thủ triết lý kinh doanh tận tâm với khách hàng, coi trọng thị trường và cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất cho khách hàng. Chúng tôi đang tiến hành đẩy mạnh việc phát triển sản phẩm và dịch vụ thị trường dựa trên các nền tảng số hóa, thông minh và xanh sạch."

Dòng Xe bơm Zoomlion 31m: Phục vụ cho các công trình xây dựng là một sản phẩm đáng chú ý của Zoomlion, đã được xây dựng dựa trên nhu cầu của thị trường xe bơm có cần ngắn. Từ khi ra mắt, sản phẩm này đã được bán chạy ở các tỉnh như Jiangsu, Henan, Anhui và Hunan trên toàn quốc và xuất khẩu sang các nước mà Zoomlion có đại lý. Dòng xe bơm 31m của Zoomlion có nhiều ưu điểm vượt trội như phù hợp với mọi loại địa hình, di chuyển linh hoạt, hút và đẩy vật liệu hiệu quả và tiết kiệm năng lượng. Nó có khả năng sử dụng đa năng, đáp ứng nhiều nhu cầu công việc khác nhau. Khách hàng đã tỏ ra rất hài lòng với dòng xe bơm 31m này và tin tưởng rằng nó sẽ là một sản phẩm thành công. Đặc biệt, dòng xe này phù hợp với các công trình xây dựng ở các khu vực hẹp như công trình xã, cầu đường, đường hầm, nhà xưởng trong nhà, v.v. Đặc điểm của nó là diện tích chân chống nhỏ hơn 10% so với các sản phẩm cùng loại trong ngành, giúp nó có tính khả năng thích ứng cao trên các công trường khác nhau.

Xe bơm 31m có 5 đoạn cần, cơ động và linh hoạt trong quá trình vận hành. Trong tình trạng làm việc, cần cẩu có thể mở ra ở độ cao tối thiểu khoảng 6 mét, chiều dài của xe chỉ khoảng 9.4 mét, với thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nhàng, bán kính quay nhỏ, ngay cả trên những con đường nông thôn gồ ghề cũng có thể di chuyển linh hoạt. Xe được trang bị bơm dầu chính lớn, xi-lanh bê tông có đường kính lớn, với lưu lượng bơm tối đa lên đến 125m³/h, là sản phẩm có hiệu suất bơm cao nhất trong ngành.

Ngoài ra, xe bơm 31m sử dụng bình dầu thủy lực độc lập, việc thay thế dầu thủy lực chỉ cần 360 lít, tiết kiệm hơn 30% dầu thủy lực so với hình thức bình dầu tích hợp truyền thống, giúp giảm thiểu chi phí vận hành và nhân công cho khách hàng.

Để tìm hiểu thêm thông số kỹ thuật của dòng xe bơm 31m này, hãy gọi số 0961248222 nhé!

Viết bình luận

Facebook Zoomlion Zalo Zoomlion Messenger Zoomlion 0961 248 222