Xe bơm bê tông đốt cần 47X-5RZ

Xe bơm bê tông đốt cần 47X-5RZ

Liên hệ
Còn hàng
Xe bơm bê tông đốt cần 47X-5RZ - Nâng cao hiệu quả và độ chính xác trong xây dựngXe bơm bê tông đốt cần 47X-5RZ là một máy móc xây dựng tiên tiến được thiết kế để cách mạng hóa quy trình bơm bê tông. Với các tính năng và khả năng tiên tiến, 47X-5RZ mang lại nhiều lợi thế giúp nâng cao h...

Xe bơm bê tông đốt cần 47X-5RZ - Nâng cao hiệu quả và độ chính xác trong xây dựng

Xe bơm bê tông đốt cần 47X-5RZ là một máy móc xây dựng tiên tiến được thiết kế để cách mạng hóa quy trình bơm bê tông. Với các tính năng và khả năng tiên tiến, 47X-5RZ mang lại nhiều lợi thế giúp nâng cao hiệu quả, độ chính xác và năng suất trên các công trường xây dựng. Hãy cùng nhau khám phá những lợi ích chính của chiếc xe bơm đáng chú ý này và cách nó có thể đóng góp vào sự thành công của các dự án xây dựng.

1, Nâng cao hiệu quả và tiết kiệm thời gian:

Xe bơm bê tông đốt cần 47X-5RZ được trang bị công nghệ tiên tiến và hệ thống điều khiển thông minh. Xe bơm 47X-5RZ cải thiện đáng kể hiệu quả trên các công trường xây dựng.

Xe hoạt động chính xác và tự động làm giảm lỗi của con người, dẫn đến việc đổ bê tông nhanh hơn và giảm thời gian ngừng hoạt động. Thời gian thiết lập nhanh và tốc độ dòng chảy bê tông nhanh của xe bơm này cho phép các đội xây dựng hoàn thành các dự án trong khung thời gian ngắn hơn, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí.

2, Độ chính xác và hiệu suất vượt trội:

Xe bơm bê tông đốt cần 47X-5RZ tích hợp các tính năng công nghệ cao đảm bảo độ chính xác và hiệu suất vượt trội. Với hệ thống cần cẩu cung cấp hoạt động chính xác và trơn tru, cho phép phân phối bê tông được kiểm soát và đồng đều.

Hệ thống điều khiển thông minh cho phép người vận hành giám sát và điều chỉnh các thông số bơm, đảm bảo vị trí chính xác và tuân thủ các thông số kỹ thuật của dự án. 

3, Thiết kế thân thiện với người vận hành:

Xe bơm Zoomlion 47X-5RZ ưu tiên sự thoải mái và an toàn cho người vận hành. Buồng lái được thiết kế công thái học cung cấp một môi trường rộng rãi thúc đẩy năng suất tốt và giảm sự mệt mỏi của người vận hành.

Bảng điều khiển trực quan và giao diện thân thiện với người dùng cho phép dễ dàng vận hành và theo dõi quá trình bơm. Xe bơm tông đốt cần 47X-5RZ còn tích hợp các tính năng tự chẩn đoán đầy đủ trước, sau và trong khi bơm để đảm bảo hoạt động an toàn.

4, Độ bề và độ tin cậy cao:

Được chế tạo bằng vật liệu chắc chắn và kỹ thuật tiên tiến, 47X-5RZ thể hiện độ bền và độ tin cậy vượt trội có thể sử dụng được 8 năm hoặc 400.000 m³ không bị nứt, tương đương với tiêu chuẩn Châu Âu. 

Facebook Zoomlion Zalo Zoomlion Messenger Zoomlion 0961 248 222