Tin tức

Xe bơm bê tông đốt cần 101m Zoomlion lập kỷ lục GUINESS

Xe bơm bê tông đốt cần 101m Zoomlion lập kỷ lục GUINESS

Zoomlion 101m là xe bơm bê tông khổng lồ từng ghi danh kỷ lục Guiness về xe bơm bê tông lớn nhất thế giới. Và hiện nay, vẫn chưa có sản phẩm nào tương tự hay vượt qua kỷ lục này.

Xe bơm bê tông Zoomlion dài 101m tự hào có tầm với đáng kinh ngạc khiến nó khác biệt so với các máy bơm bê tông truyền thống. Với tầm với theo chiều ngang là 93 mét và tầm với theo chiều dọc là 101 mét, nó có thể vận chuyển bê tông một cách hiệu quả ngay cả những công trường xây dựng khó khăn nhất. Phạm vi tiếp cận đặc biệt này cho phép linh hoạt hơn trong việc tiếp cận các tòa nhà cao tầng, cầu và các cấu trúc cao khác, giảm nhu cầu về thiết bị bổ sung hoặc thiết lập phức tạp.

Xe được thiết kế chú trọng đến cả chức năng và sự thoải mái cho người vận hành, xe bơm bê tông 101m của Zoomlion kết hợp một số tính năng cải tiến. Cấu trúc cần sử dụng thép cường độ cao, mang lại sự ổn định và giảm thiểu rung động trong quá trình vận hành. Hệ thống điều khiển thông minh cung cấp khả năng điều khiển chính xác chuyển động của máy bơm, đảm bảo đổ bê tông chính xác. Hơn nữa, cabin điều hành rộng rãi mang đến thiết kế công thái học, tăng cường sự thoải mái và giảm mệt mỏi trong thời gian làm việc dài.

Về kỹ thuật, nhiều người sẽ đồng ý rằng Xe bơm bê tông đốt cần 101m Zoomlion đương nhiên tốn nhiều thời gian nghiên cứu và phát triển hơn. Tuy nhiên hãy cùng nhìn vào những thông số kỹ thuật cụ thể để hiểu rõ vấn đề. Lý do Zoomlion tự tin thiết kế máy bơm bê tông với cần dài trên 100 mét là nhờ chất liệu sợi carbon tiên tiến. Xe bơm dài 101m sử dụng vật liệu tổng hợp sợi carbon ở cả 4 đoạn cần cuối. Công nghệ cần sợi carbon xuất phát từ CIFA của Ý. Sau khi Zoomlion hợp nhất với CIFA, họ đã kết hợp công nghệ sợi carbon với công nghệ thép để tạo nên Zoomlion 101m.

Xe bơm bê tông đốt cần 101m Zoomlion sử dụng khung gầm hạng nặng thông thường 7 trục của Scania giúp xe có khung gầm gọn gàng và dễ dàng di chuyển hoạt động hơn so với khung gầm 9 trục. Nếu là khách hàng, bạn nên chọn hệ thống khung gầm 7 trục thông thường của Scania. Ngoài chất lượng đảm bảo, tầm ảnh hưởng của thương hiệu Scania cũng đáng tin cậy hơn.

Viết bình luận

Facebook Zoomlion Zalo Zoomlion Messenger Zoomlion 0961 248 222