Tin tức

Tiết lộ hơn 20 công nghệ tiên tiến: Trạm trộn "Lingzhi" của Zoomlion đã được đổi mới và nâng cấp

Trạm trộn "Lingzhi" của Zoomlion đã được đổi mới và nâng cấp

Quảng Đông, Chiết Giang, Giang Tô, An Huy, Tân Cương... Kể từ khi sản phẩm mới của trạm trộn "Lingzhi" của Zoomlion được tung ra, nó đã thường xuyên gây ra cơn sốt mua hàng trên toàn quốc và hơn 20 công nghệ tiên tiến đã đạt được nâng cấp hiệu suất toàn diện .

1, Hiệu quả

Trong quy trình chuẩn bị vật liệu, công nghệ chuẩn bị vật liệu liền mạch tổng hợp tối ưu hóa thuật toán cấp liệu để đảm bảo rằng không có hiện tượng xếp chồng hay khoảng trống trong quá trình vận chuyển băng tải để tối đa hóa hiệu quả. Công nghệ trộn ruy băng tổng hợp hiệu quả cao đã được cấp bằng sáng chế của Zoomlion giúp cho quá trình trộn nhanh hơn, đồng thời hiệu quả tăng thêm 15%.

Xe trộn và xe cấp bê tông có khổi lượng và tốc độ dỡ bê tông khác nhau. Công nghệ khớp dòng bê tông dỡ liệu của trạm trộn "Lingzhi" sử dụng công nghệ điều khiển và nhận dạng hình ảnh để tự động khớp cấp độ dỡ bê tông theo sự thay đổi của mức chất lỏng bê tông đầu vào đảm bảo khi dỡ tải nhanh chóng không bị tràn.

2, Chính xác

Chất lượng sản phẩm là huyết mạch của một doanh nghiệp. Trạm trộn "Lingzhi" kiểm tra chính xác ba liên kết kiểm tra nguyên liệu, đo lường vật liệu và kiểm tra thành phẩm bê tông, tỷ lệ đạt chất lượng bê tông có thể đạt 100%.

(1) Thử nghiệm nguyên liệu:

Công nghệ phát hiện độ ẩm cát và sỏi trực tuyến đầu tiên, ứng dụng vi sóng và nhận dạng hình ảnh, sai số nhỏ hơn 0,5%, hệ thống tự động điều chỉnh tỉ lệ sản xuất theo giá trị phát hiện, để đảm bảo tính nhất quán của chất lượng bê tông.

(2) Đo lường vật liệu:

Công nghệ đo lường có độ chính xác cao, sử dụng cấu trúc cân nổi, đo lường thô và tinh, tự học độ rơi, v.v., hoàn toàn đảm bảo chất lượng của bê tông.

(3) Kiểm tra bê tông khi hoàn thiện:

Công nghệ phát hiện tính đồng nhất trong thời gian thực áp dụng thuật toán kết hợp trực quan AI, kết hợp với mô hình "chỉ số đồng nhất" ban đầu, để xác định được trạng thái bê tông trong thời gian thực và điều chỉnh thời gian trộn một cách thích ứng để đảm bảo rằng bê tông đủ tiêu chuẩn trước khi trộn.

3, Đảm bảo an toàn

Zoomlion tiên phong trong công nghệ khuấy truyền động biến tần nam châm vĩnh cửu, tự động điều chỉnh tần số khuấy theo tải giảm mức tiêu thụ năng tiêu thụ năng lượng khoảng 14%.

Các giải pháp tổng thể được trạm trộn "Lingzhi" của Zoomlion thiết kế riêng cho hệ thống bảo về mội trường cho khách hàng, tạo ra một công viên xanh ít bụi, ít tiếng ồn và không xả nước thải và cặn.

Viết bình luận

Facebook Zoomlion Zalo Zoomlion Messenger Zoomlion 0961 248 222