Tin tức

Top 5 các đơn vị bán máy ủi DT75 giá rẻ nhất

Máy ủi DT75 là một trong những loại máy xúc đất được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, làm đường, san lấp mặt bằng. Nếu bạn đang tìm kiếm các đơn vị bán máy ủi DT75 giá rẻ nhất, dưới đây là danh sách Top 5 các đơn vị bán máy ủi DT75 giá rẻ nhất.

Máy thi công Toàn Phát

Máy thi công Toàn Phát là một trong top 5 các đơn vị bán máy ủi DT75 giá rẻ nhất tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Toàn Phát đã cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng cho các khách hàng trong và ngoài nước. Giá máy ủi DT75 của Toàn Phát được đánh giá là khá cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường.

Công ty TNHH Bình Lợi

Bình Lợi là một trong những đơn vị chuyên bán máy ủi DT75 giá rẻ và chất lượng tại TP.HCM. Đặc biệt, công ty này còn có chính sách bảo hành tốt, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 cho khách hàng.

Công ty TNHH và Thương Mại Trang Thành

Trang Thành là một trong những đơn vị bán máy ủi DT75 uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Công ty này có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tư vấn nhiều giải pháp khác nhau để giúp khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp nhất.

Máy công trình Đoan Trang

Máy công trình Đoan Trang là một trong những đơn vị chuyên bán máy ủi DT75 giá rẻ tại Đồng Nai. Nếu bạn đang ở khu vực này, đây là địa chỉ cần đến để tìm mua sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng. 

Công ty TNHH Nga Phát

Nga Phát là đơn vị bán máy ủi DT75 uy tín tại miền Bắc. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty này cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, Nga Phát còn có chính sách bảo hành và hậu mãi tốt để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Như vậy Zoomvina đã tổng hợp cho bạn Top 5 các đơn vị bán máy ủi DT75 giá rẻ nhất mà bạn có thể tham khảo khi muốn mua xe ủi chất lượng với giá cả hợp lý. Việc lựa chọn một đơn vị bán hàng uy tín và chất lượng sẽ giúp bạn đảm bảo được chất lượng sản phẩm và tránh được các rủi ro không mong muốn.

Tham khảo thêm:  Nguyên lý làm việc của máy ủi

Viết bình luận

Facebook Zoomlion Zalo Zoomlion Messenger Zoomlion 0961 248 222