Tin tức

Tìm hiểu về dòng xe nâng người Zoomlion - Trung Quốc

Tìm hiểu về dòng xe nâng người Zoomlion - Trung Quốc

Hiện nay, dòng sản phẩm xe nâng người đang được sử dụng khá phổ biến. Được thiết kế với độ bền và độ an toàn tuyệt đối giúp người vận hành có thể yên tâm khi sử dụng. Đọc hết bài viết dưới đây để Tìm hiểu về dòng xe nâng người Zoomlion - Trung Quốc mang lại:

1, Đặc điểm nổi bật của xe nâng người Zoomlion

Giống như các thương hiệu xe nâng người khác, Zoomlion cũng cho ra rất nhiều dòng xe nâng người với độ cao khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu làm việc. Tuy nhiên xe nâng người Zoomlion có những đặc điểm như sau:

- Cầu tạo xe chắc chắn, an toàn: Hệ thống thang nâng và khung sàn đều được tạo ra từ khung thép vô cùng chắc chắn và bền bỉ.

- Xe hoạt động xem ái, không gây tiếng ồn lớn khi hoạt động. Kể cả các dòng xe nâng chạy bằng dầu Diezen

- Xe tiết kiệm nhiên liệu hơn so với các dòng xe nâng người khác cùng phân khúc. Đây là ưu điểm nổi trội nhất được khách hàng đánh giá cao.

Tham khảo ngay:

Kiểm tra khả năng leo dốc xe nâng Zoom Việt Nam

Tín hiệu tay hỗ trợ điều khiển xe nâng hàng bạn nên biết

2, Xe nâng người Zoomlion có bền không?

Là một thương hiệu xe nâng người ở Trung Quốc nên có khá nhiều người nghi ngờ về chất lượng của xe.

Là một đơn vị chuyên cung cấp các dòng xe nâng Zoom Việt Nam khẳng định với quý khách hàng về chất lượng xe nâng người Trung Quốc hoàn toàn tốt. Phụ tùng nhập khẩu được chính hãng 100% vì vậy chúng ta không khỏi phủ nhận về độ chắc chắn và độ bền của xe.

Xét về nguyên lý hoạt động của Zoomlion thì cũng không khác quá nhiều so với các hãng xe nâng người cùng phân khúc. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của xe.

3, Xe nâng người của Zoomlion có đắt không?

Giá của một chiếc xe nâng người nói riêng và xe nâng người ở Trung Quốc nói chung trên thị trường hiện rất rẻ. Giá chỉ bằng một nửa giá xe mới của các thương hiệu Châu Á hay Mỹ vậy tại sao giá của xe nâng Zoomlion lại rẻ như vậy:

Nguyên nhân 1: Giá nhân công và sản xuất sản phẩm ở Trung Quốc rẻ hơn rất nhiều so với các dòng Châu Á hay Mỹ.

Nguyền nhân 2: Hiện nay, chiến lược của các hãng xe nâng người của Trung Quốc đang phủ thị trường bằng giá rẻ.

Nguyền nhân 3: Thị trường - Nhu cầu tiêu thị của Trung Quốc khá lớn nên các hãng thường sản xuất đồng loạt với số lượng lớn nên giá thành cũng sẽ giảm đi đáng kể.

Trên đây là bài viết Tìm hiểu về dòng xe nâng người Zoomlion - Trung Quốc mong rằng qua bài viết trên sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về dòng xe nâng người của Zoomlion

Các bài viết liên quan:

Sơ đồ mạch điện và phương pháp kiểm tra mạch điện của xe nâng

Quy trình trước khi vận hành xe nâng Zoom Việt Nam

Viết bình luận

Facebook Zoomlion Zalo Zoomlion Messenger Zoomlion 0961 248 222