Tin tức

Tham quan nhà máy sản xuất máy xây dựng SUNWARD tại Trung Quốc

Tham quan nhà máy sản xuất máy xây dựng SUNWARD tại Trung Quốc

Ngày 17/10/2023 Zoom Việt Nam đã có dịp tham quan nhà máy sản xuất máy xây dựng SUNWARD lớn nhất tại Trung Quốc. Trải nghiệm chuyến đi lần này đã củng cố thêm niềm tin mạnh mẽ của Zoom Việt Nam và khách hàng của chúng tôi về chất lượng sản phẩm của công ty SUNWARD.

Trong số những cái tên nổi bật trong lĩnh vực này, SUNWARD nổi bật là nhà sản xuất máy móc xây dựng hàng đầu. Chuyến thăm tới các cơ sở sản xuất của SUNWARD tại Trung Quốc mang đến trải nghiệm độc đáo và sâu sắc về thế giới sản xuất máy móc hạng nặng, thể hiện sự đổi mới, công nghệ và sự cống hiến cho chất lượng đã đưa công ty trở nên nổi tiếng trên trường quốc tế.

Trong chuyến thăm chúng ta có thể hiểu rõ hơn về cam kết nghiên cứu và phát triển của công ty. SUNWARD liên tục đầu tư vào các công nghệ mới nhất, nỗ lực nâng cao hiệu quả, an toàn và thân thiện với môi trường của máy móc. Du khách có thể chứng kiến ​​các quy trình thiết kế tiên tiến và xem những cải tiến này được tích hợp vào sản phẩm của họ như thế nào. Đó là minh chứng cho tầm nhìn của công ty về tương lai và tác động của nó đối với toàn ngành xây dựng.

Chuyến thăm SUNWARD ở Trung Quốc không chỉ mang lại cái nhìn về hoạt động sản xuất máy móc. Nó cung cấp những hiểu biết sâu sắc về văn hóa và cơ hội phát triển với những giữa Zoom Việt Nam và SUNWARD trong tương lai.

Viết bình luận

Facebook Zoomlion Zalo Zoomlion Messenger Zoomlion 0961 248 222