Tin tức

Sự khác biệt giữa tay nâng thấp và xe nâng tay thông thường

Sự khác biệt giữa tay nâng thấp và xe nâng tay thông thường

Xe nâng điện là dòng xe được nâng hạ và di chuyển hoàn toàn bằng điện. Vậy xe nâng điện thấp là gì? Nó khác gì so với xe nâng tay thấp thông thường? Công dụng, chức năng và cấu tạo của nó như thế nào?? Cùng tìm hiểu Sự khác biệt giữa tay nâng thấp và xe nâng tay thông thường.

1, Về cấu tạo

Xe nâng điện thấp là dòng xe được nâng hạ và di chuyển hoàn toàn bằng nguồn điện acquy được tích hợp thông qua hệ thống thủy lực. Giúp xe nâng hạ và di chuyển hàng hóa một cách dễ dàng và không tốn sức ở dưới mặt đất.

Cấu tạo của nó cũng gần giống với cấu tạo của chiếc xe nâng tay thấp thông thường. Nhưng nó có sự khác biệt và ở một trình độ cải tiến hơn rất nhiều so với dòng tay thấp thông thường.

Với tay cầm ở xe điện thấp, tích hợp luôn nguồn điện thông qua hệ thống thủy lực và có màn hình hiển thị số lượng pin ( điện acquy) còn lại chưa sử dụng. Tay cầm ở đây có 3 nút nhấn tương đương với 3 chức năng thông thường của chiếc xe nâng. Và được thực hiện thông qua nút điều chỉnh màu đỏ ở phía trên tay cầm.

2, Lợi ích của việc sử dụng tay nâng điện thấp

Chiếc xe nâng điện thấp được sử dụng nhiều ở các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hàng hóa với khối lượng lớn. Tần suất làm việc của nó lớn và liên tục. Nên giúp giảm tối đa chi phí nhân công và sức lực bỏ ra. Đồng thời nâng cao thời gian hoàn thành công việc, tạo ra nhiều lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp sử dụng.

Chiếc xe nâng điện này dễ dàng sử dụng. Với khối lượng hàng hóa lớn và quãng đường di chuyển hàng hóa dài thì chiếc xe nâng điện này là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

Chỉ với chi phí ban đầu tầm 30 triệu, nhưng thời gian sử dụng và giá trị lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp là điều không thể tính toán được.

Viết bình luận

Facebook Zoomlion Zalo Zoomlion Messenger Zoomlion 0961 248 222