Tin tức

Sự khác biệt giữa tay nâng thấp và xe nâng tay thông thường

Xe nâng điện là dòng xe nâng hạ được chạy bằng điện. Xe nâng điện thấp là gì? Có khác gì so với xe nâng tay thấp? Công dụng, chức năng và cấu tạo như thế nào?? Hãy tìm hiểu sự khác biệt giữa tay nâng thấp và xe nâng tay thông thường.

1, Về cấu tạo

Xe nâng điện thấp là dòng xe được nâng hạ và di chuyển hoàn toàn bằng điện acquy sẽ được tích hợp thông qua hệ thống thủy lực. Giúp xe nâng hạ và di chuyển hàng đồ và hóa một cách dễ dàng và không tốn sức ở dưới mặt đất.

Về cấu tạo của xe nâng cũng gần giống với cấu tạo của chiếc xe nâng tay thấp thông thường. Nhưng sẽ có sự khác biệt và ở một trình độ với sự cải tiến hơn rất nhiều so với dòng tay thấp thông thường.

Đổi với tay cầm ở xe nâng điện thấp, sẽ tích hợp luôn nguồn điện thông qua hệ thống thủy lực và sẽ có màn hình hiển thị số lượng pin ( điện acquy) còn lại.. Tay cầm sẽ có 3 nút nhấn như với 3 chức năng thông thường của chiếc xe nâng. Và sẽ được thực hiện thông qua nút điều chỉnh màu đỏ ở phía trên tay cầm.

Tham khảo ngay:

# Xe Nâng Tay Tự Chế Là Gì? Cách Làm Xe Nâng Tay Tự Chế

## ĐỔI XE NÂNG CŨ LẤY XE NÂNG MỚI

### Những lưu ý khi lựa chọn xe nâng tay điện mà bạn nên biết!

2, Những lợi ích của việc sử dụng tay nâng điện thấp

Chiếc xe nâng điện thấp được sử dụng nhiều ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các cơ sở sản xuất hàng hóa với nguồn khối lượng lớn. Tần suất làm việc của xe lớn và liên tục. Nên sẽ giúp giảm tối đa chi phí nhân công và sức lực. Đồng thời sẽ nâng cao thời gian hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, tiết kiệm được lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp.

Xe nâng điện rất dễ dàng sử dụng. Với các khối lượng hàng hóa lớn và quãng đường di chuyển dài thì chiếc xe nâng điện này là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

Chỉ với chi phí ban đầu tầm gần 30 triệu, nhưng thời gian sử dụng và giá trị lợi ích mà xe mang lại cho doanh nghiệp là điều không thể đong đếm được.

Viết bình luận

Facebook Zoomlion Zalo Zoomlion Messenger Zoomlion 0961 248 222