MÁY ỦI BÁNH XÍCH ZD320-3/6

Máy ủi bánh xích zd320-3/6

Liên hệ
Còn hàng
       Hệ thống động lực của máy ủi dòng ZD320 được trang bị động cơ tăng áp CUMMINS NTA855-C360, tự hào với hệ thống dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo trên toàn cầu, độ tin cậy cao, tuổi thọ lâu dài, tiêu thụ nhiên liệu thấp và ít tiếng ồn. Nó có thể đáp ứng yêu cầu làm việc ở vù...

       Hệ thống động lực của máy ủi dòng ZD320 được trang bị động cơ tăng áp CUMMINS NTA855-C360, tự hào với hệ thống dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo trên toàn cầu, độ tin cậy cao, tuổi thọ lâu dài, tiêu thụ nhiên liệu thấp và ít tiếng ồn. Nó có thể đáp ứng yêu cầu làm việc ở vùng cao 3000m so với mực nước biển và môi trường nhiệt độ cao.

       Hệ thống giám sát điện tử chính xác và đáng tin cậy cho phép người vận hành biết được tình trạng hoạt động của thiết bị trong thời gian thực. Máy có thiết kế thân thiện với người dùng, thao tác thoải mái và ngoại hình hấp dẫn.

       Tùy theo các điều kiện và môi trường làm việc khác nhau, có thể lắp đặt các thiết bị làm việc như lưỡi nghiêng thẳng, lưỡi cắt chữ U và dao gạt. Cấu trúc bảo vệ vật thể rơi (FOPS) và cấu trúc bảo vệ khi lật (ROPS) là tùy chọn. Ngoài ra, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống bôi trơn tập trung, thiết bị khởi động nguội động cơ và thiết bị căng đường ray tự động luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

       Máy ủi này thích hợp cho hoạt động đào và hoạt động đào rãnh trong công tác đào đắp quy mô lớn và được sử dụng rộng rãi cho các hoạt động xây dựng hầm mỏ, bến cảng, đường bộ, đường sắt, mỏ than, mỏ dầu, thủy điện, thủy điện, sa mạc, v.v. .

       Máy ủi ZD320M-3 cho khu vực sa mạc được trang bị hệ thống điều hòa không khí, bồn chứa nước được thiết kế đặc biệt cho khu vực sa mạc, rãnh trượt rộng và hệ thống lọc trước tuabin khí. Thiết kế thông gió và tản nhiệt đặc biệt được thực hiện cho nắp bảo vệ động cơ. Hệ thống lọc không khí ba giai đoạn, màng bảo vệ tia cực tím cho cửa sổ cabin và thiết bị bảo vệ tia cực tím cho ống tiếp xúc là tùy chọn. Nó phù hợp để làm việc ở các vùng sa mạc.

       Máy ủi ZD320 (L) -3 cho khu vực lạnh được cung cấp với bộ làm nóng sơ bộ nạp, ống nhiên liệu và áo khoác làm nóng bộ lọc nhiên liệu có chức năng sưởi, ca bin có cửa sổ lắp kính hai lớp, máy sưởi, pin dung lượng lớn chịu được nhiệt độ thấp và niêm phong chịu lạnh vật liệu. Nó có thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ thấp -50 ° C.

Sản phẩm liên quan

Facebook Zoomlion Zalo Zoomlion Messenger Zoomlion 0961 248 222