Máy ủi bánh xích ZD320-3/6

Máy ủi bánh xích ZD320-3/6

Liên hệ
Còn hàng

Thông số kỹ thuật cơ bản:

  • Động cơ: Cummins
  • Model: NT855 - C360/QSNT - C345
  • Dung tích xi - lanh: 14 L
  • Công suất động cơ: 257 Kw
  • Chiều cao nâng lưỡi tối đa: 11,7mm
  • Thể tích lưỡi ủi: 35m3
  • Tổng tải trọng: 6625kg
  • Chiều dài cơ sở: 4030mm
  • Chiều rộng cơ sở: 3790mm

 

Máy ủi bánh xích ZD320-3/6 có thể được trang bị các thiết bị làm việc như lưỡi nghiêng thẳng, lưỡi cắt chữ U và dao gạt. Cấu trúc bảo vệ vật thể rơi (FOPS) và cấu trúc bảo vệ khi lật (ROPS) là tùy chọn. Hệ thống điều hòa không khí, hệ thống bôi trơn tập trung, thiết bị khởi động nguội động cơ và thiết bị căng đường ray tự động cũng có sẵn để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

Máy ủi bánh xích ZD320 được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động đào đắp quy mô lớn và được sử dụng cho các hoạt động xây dựng hầm mỏ, bến cảng, đường bộ, đường sắt, mỏ than, mỏ dầu, thủy điện, sa mạc và nhiều hoạt động khác.

Đối với khu vực sa mạc, máy ủi ZD320M-3 được trang bị hệ thống điều hòa không khí, bồn chứa nước được thiết kế đặc biệt và hệ thống lọc trước tuabin khí. Trong khi đó, đối với khu vực lạnh, máy ủi ZD320 (L) -3 được trang bị bộ làm nóng sơ bộ nạp, ống nhiên liệu và áo khoác làm nóng bộ lọc nhiên liệu có chức năng sưởi, ca bin có cửa sổ lắp kính hai lớp, máy sưởi, pin dung lượng lớn chịu được nhiệt độ thấp và niêm phong chịu lạnh vật liệu để đáp ứng nhu cầu hoạt động trong môi trường nhiệt độ thấp -50 ° C.

Máy ủi bánh xích ZD320 có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

1. Động cơ mạnh mẽ: được trang bị động cơ công suất từ 160 HP tới 320 HP, giúp xe có thể hoạt động hiệu quả trên mọi địa hình và trong mọi điều kiện thời tiết.

2. Zoomlion sản xuất OEM cho KOMATSU: Với kinh nghiệm sản xuất OEM cho hãng KOMATSU trong hơn 10 năm, ZOOMLION đã có được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng về chất lượng sản phẩm.

3. Điều chỉnh thiết kế linh hoạt: Ủi ZOOMLION luôn tập trung điều chỉnh thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng, từ cổ hút ống xả đến kích thước mắt lưới thoát nhiệt, v.v.

4. Tiêu chuẩn khí thải Euro 3 hoặc Euro 4: Các mẫu xe ủi ZD160-6 và ZD160S-6 được trang bị tiêu chuẩn khí thải Euro 3 hoặc Euro 4 với kim phun điện tử, giúp giảm thiểu khí thải độc hại vào môi trường.

5. Lựa chọn điều khiển bán thủy lực hoặc cơ khí: Các mẫu xe ủi ZD160 còn được lựa chọn điều khiển bán thủy lực hoặc cơ khí, tạo sự linh hoạt và tiện lợi trong sử dụng.

6. Két nước làm mát: Xe ủi ZOOMLION ZD320 được trang bị két nước làm mát với vật liệu và kích thước mắt lưới thoát nhiệt khác nhau, giúp tăng hiệu suất làm mát và đảm bảo độ tin cậy của động cơ.

Tóm lại, xe ủi ZOOMLION ZD320 có nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng trong việc vận chuyển và thi công các công trình xây dựng.

Thông số kỹ thuật

Catalogue sản phẩm máy ủi bánh xích Zoomlion ZD320 xem tại đây

Video

Sản phẩm liên quan

Facebook Zoomlion Zalo Zoomlion Messenger Zoomlion 0961 248 222