Tin tức

Máy đào mới của Zoomlion đã được ra mắt với số lượng bán kỷ lục ở Thổ Nhĩ Kỳ

Máy đào mới của Zoomlion đã được ra mắt với số lượng bán kỷ lục ở Thổ Nhĩ Kỳ

Máy đào mới của Zoomlion thế hệ mới ra mắt lần này được Zoomlion chế tạo với các công nghệ thông minh xanh và kỹ thuật số dưới sự hướng dẫn của khái niệm "tạo ra sản phẩm với tư duy cực đoan", giúp cải thiện đáng kể mức tiêu thụ nhiên liệu, hiệu quả và khả năng cơ động của sản phẩm và các chìa khóa khác biểu diễn. Đồng thời, các máy đào mới này cũng đã thực hiện các điều chỉnh thích ứng về gầu, cabin, khung gầm,… để phù hợp với môi trường làm việc của Thổ Nhĩ Kỳ, nâng cao độ bền, an toàn và ổn định của sản phẩm.

Với sự thiết kế thông minh máy đào mới của Zoomlion đã hoạt động tốt trong nhiều điều kiện làm việc khắc nghiệt khác nhau như rừng, cao nguyên, hầm mỏ, mỏ đá, công trường và mương ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nó đã vượt qua được thử nghiệm và được thị trường đón nhận.

Zoomlion luôn tuân thủ quan niệm "công nghệ là gốc và sản phẩm là nền tảng", không ngừng nâng cao khả năng cạnh tranh cốt lõi của sản phẩm và tiếp tục tăng cường xây dựng nội địa hóa ở thị trường nước ngoài. Hiện tại, Zoomlion Earthmoving Machinery đã thành lập ba cửa hàng bán hàng và dịch vụ lớn ở Thổ Nhĩ Kỳ: Istanbul, Biển Aegean và Ankara. Công ty sẽ tiếp tục cải thiện cách bố trí thị trường, tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn cũng như hợp tác với khách hàng để đạt được mục tiêu tình hình đôi bên cùng có lợi.

Viết bình luận

Facebook Zoomlion Zalo Zoomlion Messenger Zoomlion 0961 248 222