Tin tức

Khám phá 2 model xe bơm tự hành Zoomlion bán chạy nhất hiện nay

Khám phá 2 model xe bơm tự hành Zoomlion:

Xe bơm bê tông tự hành Zoomlion được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc, có công suất lớn sản xuất theo công nghệ CIFA đến từ Italia đảm bảo chất lượng tốt. Trang bị động cơ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nên xe đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của nhiều công trình xây dựng. Hãy cùng Khám phá 2 model xe bơm tự hành Zoomlion này nhé:

✯ 1, Xe bơm bê tông tự hành áp Zoomlion CIFA áp 18 MPA

Xe bơm bê tông tự hành áp Zoomlion CIFA áp 18 MPA sử dụng động cơ bơm nhập khẩu từ hãng DEUTZ của Đức, đây là một thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới sở hữu những ưu điểm như: động cơ hoạt động bền bỉ với công suất lớn, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường đạt tiêu chuẩn khí thải EURO IV.

Bơm thủy lực nổi tiếng Rexroth đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu về hiệu suất làm việc cao cũng như an toàn cho người sử dụng

Zoomlion CIFA áp 18 MPA là dòng xe bơm bê tông tự hành có tính linh hoạt cao, động lực chạy bơm thủy lực chính đồng bộ hoạt động hiệu quả.

Bộ điều khiển thông minh và hệ thống giám kiểm dữ liệu tiện lợi. Các thông số bảo trì bảo dưỡng cũng được lưu trữ và hiển thị một cách tự động, từ đó đảm bảo cho việc vận hành an toàn.

Thông số kỹ thuật:

- Nước sản xuất: Trung Quốc

- Model xe: ZLJ5130THBE-100 18R

- Xe cơ sở: Dongfeng

- Công suất động cơ: 132kw

- Tiêu chuẩn khí thải: EURO IV

- Lưu lượng bơm: 100m3/h

- Áp lực bơm: 18Mpa

- Động cơ bơm: DEUTZ (NK Đức)

- Công suất bơm: 186kw

- Kích thước bao (mm): 8990x2450x3180mm

✯ 2, Xe bơm bê tông tự hành áp Zoomlion CIFA áp 22 MPA

Xe bơm bê tông tự hành áp Zoomlion CIFA áp 22 Mpa sử dụng động cơ nhập khẩu Rexroth của Đức, đây là một thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới sở hữu những ưu nhược điểm như: động cơ hỏa động bền bỉ với công suất lớn, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

BVơm thủy lực cũng được nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng Rexroth đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu về hiệu suất làm việc cao cũng như an toàn cho người sử dụng

Zoomlion CIFA áp 22 Mpa trang bị hệ thống thử lực mạch kép với mạch thủy lực bơm bê tông hay phân phối đều được cấp dầu từ đó giúp xe có thể bơm đi xa hơn và cao hơn.

Với xe bơm bê tông tự hành Zoomlion CIFA có thể thiết kế tối ưu đem đến hiệu suất bơm thực tế đạt tới 80% năng suất theo tính toán lý thuyết. Cao hơn 10-15% so với các thiết bị máy xây dựng cùng loại trên thị trường.

Ngoài ra, dòng xe bơm bê tông tự hành áp Zoomlion CIFA 22 Mpa còn sở hữu bộ điều khiển thông minh và hệ thống giám kiểm dữ liệu tiện lợi. Các thông số bảo trì bảo dưỡng cũng được lưu trữ và hiển thị một cách tự động, từ đó đảm bảo cho việc vận hành an toàn nhất.

Thông số kỹ thuật:

- Nước sản xuất: Trung Quốc

- Model xe: ZLJ5140THBE

- Xe cơ sở: Dongfeng

- Áp lực bơm: 22Mpa

- Lưu lượng bơm: 110m3/h

- Khả năng bơm cao: 220m

- Khả năng bơm xa: 2000m

- Động cơ Rexroth nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức

- Công nghệ CIFA của Italia

Trên đây là bài viết Khám phá 2 model xe bơm tự hành Zoomlion mong rằng qua bài viết các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm. Khám phá 2 model xe bơm tự hành Zoomlion

Viết bình luận

Facebook Zoomlion Zalo Zoomlion Messenger Zoomlion 0961 248 222