Tin tức

Đặc điểm nổi bật xe nâng người làm việc trên cao

Đặc điểm nổi bật xe nâng người làm việc trên cao

Xe nâng người trên cao Zoomlion được sản xuất bởi tập đoàn Zoomlion. Thương hiệu Zoomlion có gần 24 năm phát triển. Giờ đây tập đoàn Zoomlion đã trở thành một trong những đơn vị sản xuất máy móc thiết bị có tiếng nhất Trung Quốc. Thương hiệu lọt top 50 của thế giới.

Xe nâng Zoomlion vận hành bằng 2 nguồn nguyên liệu, năng lượng chính là dầu và điện. Xe nâng người Zoomlion sử dụng động cơ ISUZU Nhật Bản. Vậy nên thiết bị vận hành cực kì êm ái và nhanh chóng. Càng nâng có khả năng vươn tầm linh hoạt trên cao. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật xe nâng người làm việc trên cao.

Xe nâng người làm việc trên cao Zoomlion là sản phẩm mới của nhà máy Zoomlion Trung Quốc. Đây là công ty có kinh nghiệm lâu đời trong các dòng thiết bị xây dựng. Điển hình là máy cẩu trục, bơm bê tông, cần trục tháp, máy đào và xe chuyên chở…

Xe nâng người làm việc trên cao Zoomlion mang nhiều ưu điểm của một chiếc xe nâng chuyên dụng. Nếu các dòng sản phẩm khác có cần điều khiển cứng và khó cầm. Xe nâng Zoomlion lại có cần điều khiển tương đối nhẹ nhàng. Bên cạnh đó còn sở hữu hệ thống phanh tay an toàn. Các thiết kế khác trên hệ thống xe đem lại sự tiện lợi cho người sử

Hệ thống vấu giảm là vấn đề mà đơn vị mua xe nâng người trên cao rất quan tâm. Tiếp đến là điểm tựa xe nâng người có thực sự thoải mái để làm việc hay không. Khi lựa chọn xe nâng Zoomlion, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những vấn đề này.

- Xe nâng người trên cao Zoomlion giải quyết được tất cả vấn đề cho người dùng trong quá trình vận hành xe.

- Xe sở hữu hệ thống vấu giảm và điểm tựa ngồi thoải mái. Có thể nâng hạ tư thế điều khiển xe để phù hợp với người vận hành xe.

Viết bình luận

Facebook Zoomlion Zalo Zoomlion Messenger Zoomlion 0961 248 222