Tin tức

Chức năng chính của xe nâng điện mini chính hãng staxx

Chức năng chính của xe nâng điện mini chính hãng staxx

Xe nâng điện mini chính hãng Staxx là hàng chất lượng cao sản phẩm được sản xuất theo công nghệ đến từ Đức và được lắp ráp tại Trung quốc. Xe nâng điện có nhiều kiểu dáng, điều khiển và tải trọng nâng, chiều cao nâng khác nhau đáp ứng được các nhu cầu mảng nâng hạ tầm thấp và tầm chung hiện nay:

1, Xử lý vật liệu

Xe nâng điện mini chính hãng Staxx được thiết kế để di chuyển và vận chuyển trong các nhà kho, nhà máy và các cơ sở sản xuất công nghiệp khác.

2, Thiết kế nhỏ gọn 

Với thiết kế nhỏ gọn xe rất phù hợp với những khoảng không gian nhỏ hẹp. Thiết kế này đặc biệt rất hữu ích trong các kho có lối di chuyển hẹp và không gian di chuyển hạn chế.

3, Năng lượng điện

Những xe nâng mini staxx thường được cung cấp năng lượng bằng điện có thể di chuyển thuận lợi cho việc sử dụng trong nhà . Xe nâng điện Staxx sẽ vận hành êm ái hơn, không tạo ra khí thải ô nhiễm và có thể tiết kiệm chi phí hơn về lâu dài so với các xe nâng động cơ đốt trong thông thường.

4, Công suất và tải trọng nâng

Tuy xe nâng điện mini có kích thước nhỏ hơn nhưng xe nâng điện mini vẫn có khả năng nâng một khối lượng đáng kể và trọng tải nâng sẽ từ 1 tấn đến 2 tấn.

5, Các tính năng an toàn 

Xe nâng điện mini Staxx sẽ được trang bị những tính năng mới sẽ nhằm đảm bảo an toàn hơn cho người vận hành.

Viết bình luận

Facebook Zoomlion Zalo Zoomlion Messenger Zoomlion 0961 248 222