Tin tức

Các chức năng của xe nâng điện mini chính hãng staxx

Chức năng của xe nâng điện mini chính hãng staxx

Xe nang dien mini chính hãng Staxx hàng chất lượng cao sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của Đức, lắp ráp tại Trung quốc. Xe có nhiều kiểu dáng điều khiển và tải trọng nâng cũng như chiều cao nâng khác nhau đáp ứng mảng nâng hạ tầm thấp và tầm chung.

1, Xử lý vật liệu

Xe nâng điện mini Staxx được thiết kế để di chuyển và vận chuyển trong nhà kho nhà máy và các cơ sở công nghiệp khác 

2, Thiết kế nhỏ gọn 

Xe thường thiết kế với kích thước nhỏ gọn để rất phù hợp với những không gian chật hẹp. Tính năng này đặc biệt hữu ích trong các kho có lối đi hẹp và không gian di chuyển hạn chế.

3, Năng lượng điện

Những xe nâng này thường được cung cấp năng lượng bằng điện có thể thuận lợi cho việc sử dụng trong nhà . Xe nâng điện Staxx thường sẽ êm hơn, không tạo ra khí thải và có thể tiết kiệm chi phí hơn về lâu dài so với các xe nâng động cơ đốt trong.

4, Công suất và tải trọng nâng

Tuy kích thước nhỏ hơn nhưng xe nâng điện mini vẫn có khả năng nâng một khối lượng đáng kể và trọng tải nâng sẽ từ 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn.

5, Các tính năng an toàn 

Xe nâng điện mini chính hãng Staxx được trang bị những tính năng mới sẽ nhằm đảm bảo an toàn hơn cho người vận hành.

Trên đây là Các chức năng của xe nâng điện mini chính hãng staxx mong rằng qua bài viết các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm và sẽ có lựa chọn phù hợp hơn với công việc của mình

Viết bình luận

Facebook Zoomlion Zalo Zoomlion Messenger Zoomlion 0961 248 222