Tin tức

Bơm bê tông Zoomlion - Thời đại của công nghệ mới, sáng tạo mới!

Bơm bê tông Zoomlion - Thời đại của công nghệ mới, sáng tạo mới!

Khi cải cách và mở cửa, nhiều ngành công nghiệp Trung Quốc đã ngày một phát triển. Trong đó, lĩnh vực bơm bê tông Zoomlion đã xứng đáng là một người tiên phong với 30 năm kinh nghiệm tích lũy và những kỳ tích vượt bậc, tạo nên một phong trào hào hùng và vang dội của thời đại.

Trong hơn 30 năm qua, Zoomlion đã đạt được những tiến bộ đáng kể với dòng thiết bị bê tông. Dựa trên "bộ ba" sản phẩm, công nghệ và tiêu chuẩn, kết hợp với sức mạnh vượt trội, Zoomlion đã tiên phong tạo nên một làn sóng cải cách mới trong ngành bê tông và đạt được vị trí dẫn đầu không ngừng, từ việc chạy song song với các đối thủ đến việc dẫn đầu liên tục với thái độ táo bạo, giúp thiết bị trong nước "bơm" thành công lên đỉnh Thế giới!

Sản phẩm "phá đảo" cuộc chơi và dũng cảm vươn lên dẫn đầu ngành!

Zoomlion đã phá vỡ các quy tắc và leo lên vị trí hàng đầu trong ngành sản xuất thiết bị bê tông cao cấp hàng đầu Thế giới. Với vai trò là người dẫn đầu trong ngành công nghiệp máy móc bê tông, Zoomlion đã tạo ra một loạt sản phẩm hàng đầu thế giới, từ "Vua máy bơm thế giới" - Máy bơm phân phối bê tông siêu cao áp HBT90.48.572RS, xe bơm 62 mét, xe bơm 67 mét, xe bơm 80 mét và xe bơm 101 mét liên tục lập kỷ lục mới... Ngày nay, Zoomlion vững chắc đứng đầu thị trường với doanh số bán xe bơm cần dài.

Zoomlion không chỉ là nhà sản xuất hàng đầu về doanh số bán hàng và lượng tồn kho thiết bị bê tông hàng năm trên toàn cầu, mà còn đã thực hiện một cuộc cách mạng nội địa hóa cho ngành công nghiệp máy móc bê tông Trung Quốc. Trước đây, thị trường máy móc bê tông trong nước phụ thuộc chủ yếu vào "thiết bị nước ngoài", tuy nhiên, với sự chịu khó và kiên nhẫn, Zoomlion đã vượt qua sự cạnh tranh của các thiết bị bê tông nước ngoài và đạt được vị trí dẫn đầu trong thị trường nội địa.

Nhờ sự đổi mới và nỗ lực không ngừng, Zoomlion đã không chỉ trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về máy móc bê tông cao cấp mà còn đóng góp tích cực vào sự phát triển và tiến bộ của ngành công nghiệp này. Các sản phẩm của Zoomlion như bơm bê tông Zoomlion, xe bơm cần, và nhiều loại xe bơm khác đã phá đảo cuộc chơi trong ngành và giúp nâng cao chất lượng và hiệu suất công việc xây dựng.

Viết bình luận

Facebook Zoomlion Zalo Zoomlion Messenger Zoomlion 0961 248 222